0896.123.005

NHỮNG LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI KHI MUA XE MỚI

Nhiều cá nhân và hộ gia đình khi mua xe thường băn khoăn không biết nên tìm mua xe cũ hay mua xe mới? Bởi vì xe cũ có giá thành rẻ hơn, có thể giúp họ tiết kiệm được một khoản phí. Tuy nhiên, không ai lại không thích sở hữu một chiếc xe mới toanh, sáng loáng. Và dưới đây là những ưu điểm của việc mua xe , cùng tìm hiểu và từ đó có cơ sở để giúp mình dễ dàng đưa ra lựa chọn cuối cùng bạn nhé!.

Hyundai thành đông hải dương Liên Hệ 0896.123.005
Hyundai thành đông hải dương Liên Hệ 0896.123.005

 

 

1. XE MỚI 100%
Xe mới sẽ đảm bảo chưa từng gặp tai nạn, chưa bị hỏng hóc, không có mùi khó chịu, chưa từng bị méo hay có những vết xước và quan trọng nhất là lịch sử sử dụng chưa có.
Hơn nữa, các xe đời càng mới lại càng có nhiều các phụ tùng đi kèm công nghệ hiện đại, nên rất thích hợp với những ai đam mê các tiện ích mới nhất (và không muốn tự mình cài đặt).

Hyundai thành đông hải dương Liên Hệ 0896.123.005

2. ĐƯỢC BẢO HÀNH
Bên cạnh đó, mỗi chiếc xe ô tô mới khi giao cho chủ nhân đều được kèm theo giấy bảo hành, bảo trì lên đến 3 năm, giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn, hơn nữa chiếc xe cũng được chăm sóc kỹ càng.
Đây là một lợi ích mà người mua xe ô tô cũ không thể nào có. Mặc dù bạn có thể mua bảo hành cho xe cũ hoặc hưởng bảo hành từ người sử dụng trước, song gói bảo hành xe tốt nhất mà không mất một khoản phí nào là gói bảo hành cho xe mới.

Hyundai thành đông hải dương Liên Hệ 0896.123.005

3. KHÔNG CẦN PHẢI TỐN NHIỀU CÔNG SỨC LỰA CHỌN 
Một chiếc xe cũ ngoài việc phải xem lịch sử sử dụng của chủ xe thì việc đánh giá các thông số kỹ thuật là cần thiết. Tuy nhiên đây không phải là việc là mà người sử dụng xe nào cũng có kinh nghiệm và thường phải thuê các nhân viên kỹ thuật hãng xe.
Hơn nữa, việc lựa chọn ra một chiếc xe cũ ưng ý cũng không dễ vì phải đánh giá rất nhiều tiêu chí khác nhau. Nhưng với một chiếc xe mới với các thông số đầy đủ từ nhà sản xuất bạn dễ dàng lựa chọn một chiếc phù hợp với nhu cầu và giá chiếc xe theo tiêu chí.

Hyundai thành đông hải dương Liên Hệ 0896.123.005

4. ĐẢM BẢO AN TOÀN HƠN

Bên cạnh đó, so với xe cũ thì xe mới có chỉ số an toàn cao hơn. Vì khi luật an toàn cho phương tiện ngày càng trở nên nghiêm ngặt, các nhà sản xuất xe cũng bắt buộc phải thay đổi quy trình sản xuất xe cũng như trang bị hệ thống công nghệ an toàn, nên đời xe càng mới thì càng đảm bảo an toàn cho người lái.
Và tất nhiên, nếu mua xe cũ bạn phải bỏ ra một số tiền lớn để lắp đặt những vật dụng cần thiết theo đúng luật lệ.
Trong đó lịch sử sử dụng xe cũ của chủ xe chúng ta khó mà biết được chính xác để đánh giá mức độ an toàn của chiếc xe cũ.

Hyundai thành đông hải dương Liên Hệ 0896.123.005

5. TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU HƠN VÀ LƯỢNG KHÍ THẢI ÍT 
Xe mới cũng tiết kiệm nhiên liệu hơn và lượng khí thải ít.
Đồng thời, xe mới cũng tiết kiệm nhiên liệu hơn và lượng khí thải ít so với xe cũ, từ đó số tiền phải chi trả cho việc mua xăng dầu sẽ giảm đi đáng kể, đồng thời hưởng ứng chương trình giảm ô nhiễm môi trường.
Bạn nên biết rằng các loại xe sử dụng phiên bản mới nhất của động cơ diesel hay công nghệ hybrid không những sử dụng nhiên liệu hiệu quả hơn, mà còn thải ra ít khí thải hơn bao giờ hết và trở nên mạnh mẽ hơn.

Hyundai thành đông hải dương Liên Hệ 0896.123.005

6. ĐƯỢC VAY ƯU ĐÃI
Hiện nay, nhiều ngân hàng đưa ra dịch vụ cho vay mua xe với lãi xuất thấp, nhờ đó bạn không phải chờ lâu nếu muốn sở hữu một chiếc xe ưng ý. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng khi mức lãi vay thấp áp dụng cho khoản vay lớn không giúp khoản thanh toán hoặc tổng chi phí mua xe của bạn giảm đi.

Chúc bạn sớm tìm được một chiếc xe ưng ý!

Liên HệTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *